Bán Xe tải chuyên dùng giá rẻ nhất

Xe chuyên dùng là một trong những dòng xe tải không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta hiện nay. Để sở hữu được một chiếc xe tải chuyên dùng, khách hàng không chỉ có những yêu cầu về khả năng tài chính mà còn phải có một công việc phù hợp.

Nguyên nhân giá thành của xe cao là do xe chuyên dùng hầu hết có tải trọng từ trung bình trở lên, hơn nữa với thiết kế phức tạp khiến nó có giá thành cao hơn nhiều so với dòng xe tải khác cùng phân khúc với dòng tải thường như xe tải Hino.

xe chuyen dung cho xang dau

xe chuyên dùng chở xăng dầu

Hơn thế nữa thiết kế của những dòng xe này hoàn toàn dựa theo những nét đặc trưng của một số ngành nghề khiến cho nó không thể phổ biến rộng rãi trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau, mà chỉ có tập trung từng loại cho một loại ngành nghề.

Ví dụ như dòng xe bồn chở xi măng, xe trộn bê tông cố định, xe bơm bê tông cần cẩu, xe bồn chở nhựa đường chuyên được sử dụng cho công việc xây dựng với xe tải Hyundai.

Như dòng xe bồn chở gas LPG, xe bồn xăng dầu bơm lưu động, xe bồn xi téc được sử dụng để vận chuyển những loại chất lỏng, khí đặc biệt.

Hoặc như đối với xe môi trường thì có xe hút bụi – quét đường, xe hút bùn thông cống, xe tưới nước, rửa đường.

xe chuyen dung chua chay cuu hoa

xe chuyên dùng chữa chay cứu hỏa

Còn có những loại xe chuyên dùng công tác nghiệp vụ như xe cứu thương hoặc xe chữa cháy – cứu hỏa, xe cứu hộ giao thông.

Ngoài ra còn nhiều loại xe đặc biệt khác có thể được sử dụng vào mục đích khác nhau nhưng hầu như đều có thể nhận biết được nó chuyên phục vụ cho công tác nào thông qua đặc điểm cấu tạo được thiết kế.

Chính vì sự đặc biệt đó khiến giá thành của những dòng xe tải chuyên dùng này cũng tùy theo các đại lý phân phối mà có giá dao động khác nhau khiến khách hàng khó có thể nhận biết được chính xác nơi cung cấp nguồn xe giá rẻ nhất.

Quý khách mua xe tải chuyên dùng tại Ô Tô Miền Nam là một trong những lựa chọn tốt nhất dành cho khách hàng với giá cả hoàn toàn phù hợp nhất. Đến với chúng tôi quý khách sẽ hài lòng không chỉ bởi chất lượng sản phẩm mà còn nhận được sự phục vụ tận tình của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giải đáp thắc mắc một cách thỏa mãn nhất.

Nếu bạn mua xe mà còn suy nghĩ về chất lượng hoặc giá cả cũng như dịch vụ hỗ trợ thì bạn có thể đến các đại lý xe chuyên dùng thuộc công ty Ô TÔ MIỀN NAM để đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp phục vụ tận tình.

XIN HÃY CHO CHÚNG TÔI CƠ HỘI ĐỂ PHỤC VỤ BẠN !

TỔNG CÔNG TY XNK Ô TÔ MIỀN NAM

Địa chỉ: 201 Quốc Lộ 1A, Phường Thới An, Quận 12, TPHCM

Hotline: 0917 071 798 – 0909 760 361 gặp Mr. Nghĩa

Website: www.tongdailyxetai.com

Hay thì Share nhé!Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInPin on PinterestEmail this to someone