Cảm động trước hành động của chú khỉ

Chú khỉ chăm sóc chú chó con như con và đi khắp nơi để tìm thức ăn cho chó.

Những người dân tại địa phương thuộc một ngôi làng ở Rode, Ấn Độ đã  chứng kiến một cảnh tượng chưa bao giờ có tại địa phương . Một chú khỉ  loài rhesus macaque đã cố gắng bảo vệ một chú chó con mặc dù khác biệt về loài giống. Cảnh tượng này cho chúng ta thấy được tình yêu và lòng trắc ẩn giữa những loài vật khác nhau.

 xe tai isuzu hcm

Chú khỉ giữ chặt chú chó con không rời

Những hình ảnh này sau đó đã được cộng đồng mạng tại Ấn Độ đăng lên trên mạng xã hội Facebook hồi tuần trước và liên tục nhận được nhiều lượt like, chia sẻ chỉ trong một thời gian ngắn.

Những bức ảnh cho thấy, chú khỉ liên tục ôm chú chó nhỏ đi theo bên mình. Nó còn đe dọa những con chó to khác khi chúng muốn đến gần chú chó con. Thậm chí, khỉ còn đi khắp nơi tìm kiếm thức ăn về cho chó con. Và khi leo trèo trên cây, khỉ cũng rất cẩn thận ôm chặt chú chó để nó không bị rơi xuống đất.

 khi xe tai isuzu

Chú khỉ đe dọa, xua đuổi những chú chó to khi chúng đến gần

Chỉ sau vài giờ  đăng lên trên Facebook, các bức ảnh này đã lan đi một cách chóng mặt khiến cư dân mạng vô cùng ngạc nhiên. Nhiều người cho rằng, đây là câu chuyện minh chứng cho thứ tình cảm gắn bó kỳ lạ giữa những loài động vật khác nhau, bất kể chúng từ đâu đến.

 dai ly xe tai isuzu khi

Nhiều người dân tỏ ra rất hiếu kỳ trước cảnh tượng hiếm có

 xe tai isuzu khi bay

giữ chặt lấy chú chó nhỏ khi leo trèo

 xe tai isuzu mien nam

Chú khỉ chăm sóc chú chó con giống như chăm sóc con đẻ của mình

 xe tai isuzu gia tot

Liên tục ôm lấy chú chó như sợ chú chó bị tổn thương

 khi kiem sua xe tai isuzu

Kiếm sữa cho cho chú chó nhỏ

 dai ly xe tai isuzu tai hcm

Và tìm kiếm những đồ ăn khác cho chú chó.

 

Nguồn: đại lý xe tải isuzu miền nam

Hay thì Share nhé!Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInPin on PinterestEmail this to someone