• Home »
  • Rao Vặt »
  • đại lý bán xe tải hino FC, FG, FL 6,4 Tấn, 9,4 Tấn, 16 Tấn giá rẻ nhất miền nam

đại lý bán xe tải hino FC, FG, FL 6,4 Tấn, 9,4 Tấn, 16 Tấn giá rẻ nhất miền nam

Đại lý xe tải hino kiêu hãnh là đại lý ủy quyền chính thức của hãng Hino Nhật Bản, chúng tôi hi vọng có thể mang tới cho quý khách hàng những dòng xe tải hino chất lượng nhất, phục vụ nhu cầu phung phí của quý khách hàng trên thị trường và cùng khách hàng đồng hành trên mọi nẻo đường xa.

Đại lý xe tải hino kinh doanh tất cả dòng công trình của hãng Hino Nhật Bản phân phối cho chúng tôi, ngoài ra còn phụ thuộc vào quý khách có nhu cầu sử dụng những dòng xe tải Hino nào để quý khách có thể chọn lọc cho mình 1 dòng xe phù hợp như xe tải hino ben tự đổ, gắn cẩu, phun nước rửa đường, chở gia súc, gia cầm, săng kín, săng mui bạt, áo quan đông lạnh,…..

dai ly xe tai hino 300 series

đại lý xe tải hino 300 series

Đại lý xe tải hino mang tới cho quý khách hàng sự tận tình trong đáp ứng vì công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp phục vụ quý khách hàng bằng cả tấm lòng, mang tới cho quý khách hàng sự im tâm nhất, lòng tin khách hàng với tổ chức chúng tôi là một sự thành công nhất.

Khi mua xe tại đại lý xe tải hino thì quý khách được hưởng nhiều chế độ ưu đãi cũng như dịch vụ tốt nhất của tổ chức chúng tôi cung cấp không ở đâu bằng. đơn vị chúng tôi có chính sách giúp sức quý khách vay vốn ngân hàng, lãi suất thấp cho những khách hàng không đủ vốn mua xe nhưng mà vẫn mua được xe.

Còn chờ gì nữa mà quý khách không đến ngay đại lý ủy quyền của hãng xe tải Hino gần nhất để mua về cho mình 1 chiếc xe phục vụ cho gia đình mình.đại lý xe tải hino

TỔNG Công Ty XNK Ô TÔ MIỀN NAM

Địa chỉ: 201 QL 1A, Phường Thới An, Quận 12, TPHCM

Hotline: 0917 071 798 – 0909 760 361 gặp Mr. Nghĩa

Nguồn: đại lý xe tải hino miền nam

Hay thì Share nhé!Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInPin on PinterestEmail this to someone