Đại lý cung cấp xe tải hyundai chính hãng, giá cạnh tranh

Đại lý cung cấp xe tải hyundai chính hãng, giá cạnh tranh

Ô Tô Miền Nam – Tổng đại lý phân phối xe tải hyundai nhập khẩu chính hãng trên toàn quốc, công ty chúng tôi mang đến cho quý khách hàng nhiều sự lựa chọn khi mua xe hyundai tại công ty chúng tôi. Gồm nhiều dòng sản phẩm khác nhau như xe tải hyundai HD99, HD98, HD72, HD65, HD78, HD88,…với nhiều tải trọng khác nhau.

xe tai hyundai hd99

Xe tải hyundai giá rẻ ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu về tải trọng của quý khách hàng, xe được nâng tải từ hyundai HD65 và HD78, với tải trọng lên đến 6,5 tấn nên rất đảm bảo về tải trọng cho quý khách hàng chuyên chở nhiều hàng hóa hơn.

Xe tải hyundai HD99 6,5 tấn thùng bạt là dòng xe nâng tải mới của Hyundai Đô Thành, xe được nâng tải từ hyundai hd 72 3.5 tấn lên.

Dòng xe tải Hyundai HD99 6.5 tấn thùng bạt có 2 màu cơ bản: trắng, xanh. Nội thất xe tải Hyundai HD99 đô thành được thiết kế nhằm tạo điều kiện thoải mái tối đa cho người dùng, hệ thống máy lạnh mát mẻ.

Công ty chúng tôi tự hào là đại lý xe tải hyundai được ủy quyền duy nhất tại miền nam, kinh doanh các sản phẩm của hãng Motor Hyundai Hàn Quốc nhập khẩu và được lắp ráp tại nước ta.

Sau khi quý khách tham khảo các dòng sản phẩm của hyundai, nếu còn phân vân thì quý khách có thể đến đại lý xe tải  gần nhất để trải nghiệm chất lượng sản phẩm của công ty chúng tôi.

TỔNG CÔNG TY XNK Ô TÔ MIỀN NAM

Showroom 1: 201 Quốc Lộ 1A, Phường Thới An, Quận 12, TPHCM.

Showroom 2: 68 Quốc Lộ 1A, Phường An Phú Đông, Quận 12, TPHCM.

Hotline: 0917 071 798 – 0909 760 361 gặp Mr. Nghĩa

Nguồn: đại lý xe tải hyundai quận 12

Hay thì Share nhé!Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInPin on PinterestEmail this to someone