• Home »
  • Rao Vặt »
  • đại lý xe chuyên dùng nhập khẩu, xe mới 100%, giao xe ngay, tặng thuế trước bạ

đại lý xe chuyên dùng nhập khẩu, xe mới 100%, giao xe ngay, tặng thuế trước bạ

Cuộc sống càng ngày càng tạo ra, công nghệ cũng dần sản xuất theo, nhiều vấn đề xã hội bắt đầu bùng nổ và khiến cho môi trường ngày một thiếu trong lành. nhận diện được điều đó nên công ty chúng tôi cho ra dòng xe chuyên dùng quét bụi đường phục vụ nhu cầu sử dụng.

Đó là một trong những căn do cần thiết và quan yếu nhất để sử dụng xe chuyên dùng quét hút bụi đường và sự ra đời nhiều loại xe khác như xe cuốn ép rác, xe tải hậu sự rác.. trong công tác xử lý rác thải, vệ sinh môi trường.

Các xe chuyên dùng tham gia hoạt động vệ sinh môi trường nhiều khi khác nhau vài chỗ mà cũng đều có 2 phòng ban chính : trước tiên là phần xe cơ sở, thứ 2 là phần động cơ phụ như săng chứa và phun nước, chổi quét, hệ thống hút bụi …

xe chuyen dung rua duong va tuoi nuoc cong vien

xe chuyên dùng rửa đường và tưới nước công viên.

Thị trường sản xuất và cung cấp ngày một đa dạng với nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. mà nổi trội nhất là các dòng xe mang thương hiệu to như Isuzu, Hino, Dongfeng, Hyundai.. Trong đó đại lý xe chuyên dùng phun nước rửa đường của Hino cho hiệu quả cao, độ bền cực đại nên được ưa chuộng hơn cả.

Chính do mang xây dựng khác lạ như thế nên ngày nay, các dòng xe chuyên dùng quét hút bụi đường được cung cấp với đa dạng chất lượng và mẫu mã. Đặc điểm của mỗi xe sẽ khác biệt khi được gắn trên nền tảng các loại xe tải của nhiều hãng như Hino, Isuzu, huyndai..

xe chuyen dung hut chat thai

xe chuyên dùng hút chất thải

Loại xe chuyên dùng phun nước rửa đường này, xe tải chuyên dùng này có kỹ năng vệ sinh làm tinh khiết đường phố đạt mức gần như tuyệt đối và bình ổn. Chúng có thể thay thế cho hàng trăm công nhân vệ sinh môi trường làm cẩu thả cho cung đường còn để bụi bẩn.

Sau khi tham khảo nhiều dòng xe chuyên dùng, quý khách còn chờ gì nữa mà không tới ngay đại lý xe chuyên dùng gần nhất để hưởng thụ về dòng thành phầm này cũng như đánh giá được chất lượng của nó.

TỔNG công ty XNK Ô TÔ MIỀN NAM

Địa chỉ: 201 QL 1A, Phường Thới An, Quận 12, TPHCM

Hotline: 0917 071 798 – 0909 760 361 gặp Mr. Nghĩa

Nguồn: đại lý xe chuyên dùng quận 12

Hay thì Share nhé!Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInPin on PinterestEmail this to someone