Địa chỉ bán xe chuyên dùng tin cậy nhất của mọi nhà

Địa chỉ bán xe chuyên dùng tin cậy nhất của mọi nhà

Với nhu cầu muốn mua một dòng xe chuyên dùng: xe ép rác, xe bồn xăng dầu, xe bồn chở cám, xe tải tự đổ, xe tải gắn cẩu, xe chữa cháy, xe trộn bê tông,…ở đâu vừa uy tín, giá cả lại hợp lý chính là câu hỏi đau đầu không chỉ dành cho những ai lần đầu tiên mua hàng.

Hiểu được điều đó, những người làm kinh doanh dịch vụ xe chuyên dùng chúng tôi đang nỗ lực cố gắng hết sức mình để ngày càng quảng bá hình ảnh của mình tới đông đảo người tiêu dùng hơn. Để quý khách hàng đỡ mất thời gian và sức lực tìm kiếm sản phẩm và thương hiệu chất lượng, uy tín.

dai ly xe chuyen dung

đại lý xe chuyên dùng

Gây dựng được lòng tin đối với khách hàng chính là chìa khóa để thành công, chúng tôi luôn đặt hàng những sản phẩm từ những hãng sản xuất uy tín trên thị trường trong nước và quốc tế hiện nay. Các sản phẩm xe chuyên dùng đều được nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian, nên chi phí giảm đi rất nhiều.

Bảo hành luôn chính hãng, dài hạn trên tất cả các đại lý xe chuyên dùng trên cả nước, đi kèm phụ tùng luôn sẵn có. Đội ngũ nhân viên yêu nghề, không quản ngại nắng mưa, luôn sẵn sàng tiếp đón quý khách và tư vấn tận tình, chu đáo nhằm giúp quý khách mua được sản phẩm ưng ý, phù hợp với mình nhất.

Tất cả những điều trên chính là yếu tố tạo nên sự thành công đột phá cho thương hiệu xe chuyên dùng của chúng tôi. Một thương hiệu còn non trẻ nhưng đang ghi nhận được dấu ấn và những phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

TỔNG CÔNG TY XNK Ô TÔ MIỀN NAM

Showroom 1: 201 Quốc Lộ 1A, Phường Thới An, Quận 12, TPHCM.

Showroom 2: 68 Quốc Lộ 1A, Phường An Phú Đông, Quận 12, TPHCM.

Hotline: 0917 071 071 798 – 0909 760 361 gặp Mr. Nghĩa

Nguồn: đại lý xe chuyên dùng quận 12

Hay thì Share nhé!Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInPin on PinterestEmail this to someone