Dịch vụ Facebook cán mốc 1 tỉ người dùng

Hiện, không có nhiều sản phẩm, dịch vụ có trên 1 tỉ người dùng. Và WhatsApp của Faceboook vừa được tham gia vào nhóm dịch vụ tỉ người dùng cùng với Gmail của Google.
Trong một tuyên bố vào đầu tuần này, CEO của Facebook – Mark Zuckerberg cho biết, dịch vụ chat trực tuyến WhatsApp mà hãng này mua lại với giá 19 tỉ USD vào năm 2015, đã cán mốc 1 tỉ người dùng.

app xe tai kia

Như vậy, WhatsApp của Facebook đã chính thức tham gia vào nhóm những app có tỉ người dùng trên thế giới. Đồng thời app Messenger của Facebook cũng sắp đạt con số 1 tỉ người dùng.

“Bước tiếp theo, chúng tôi sẽ cố gắng làm việc để kết nối nhiều người trên thế giới hơn nữa, và làm cho mọi thứ phát triển dễ dàng hơn trong lĩnh vực kinh doanh”, Zuckerberg viết.

Gmail tỏ ra không thua kém Facebook khi có hàng loạt sản phẩm dịch vụ thuộc danh sách tỉ người dùng, như Android, Chrome, YouTube, Maps, Search và Google Play.

 

Nguồn: đại lý xe tải kia miền nam

Hay thì Share nhé!Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInPin on PinterestEmail this to someone