LG G5 lộ giá bán trên thị trường

Theo xe tải hino thì Đa số bí mật về dòng LG G5 sẽ được tiết lộ tại MWC 2016, nhưng giá thành của sản phẩm đã hé lộ chỉ trước thềm ra mắt vài ngày.

đến thời điểm bây giờ có thể khẳng định LG G5 là một trong những sản phẩm cao cấp được bảo mật thông tin thấp nhất từ trước đến nay của LG. mang siêu ít thông số kỹ thuật của chiếc smartphone này bị rò rỉ ra bên ngoài, sở hữu chăng chỉ là dạng tin đồn. Khác hẳn so mang người đồng hương Samsung.

LG G5

LG G5 có ngoại hình vỏ kim loại, sang trọng

Tuy nhiên, gần đây những hình ảnh mới kèm thông tin về giá của G5 xuất hiện trên trang thương mại điện tử ở Dubai, lôi kéo đa số sự quan tâm của cùng đồng khoa học .

Cụ thể, LG G5 xuất hiện có bộ khung vỏ bằng kim loại, mặt sau là camera kép, cảm biến vân tay kiêm nút nguồn ở mặt sau cộng nút chỉnh âm lượng ở cạnh trái.

kiểu dáng tổng thể của máy cũng khá đẹp và sang trọng, những góc bo tròn tinh tế, màn hình tràn gần hết hai ko kể máy nhìn rất đẹp.

man hinh LG G5

Viền màn hình vô cùng mỏng

Về mức giá, theo nguồn tin rò rỉ thì LG G5 sẽ mang giá 680 USD (tương đương 15,2 triệu đồng) dành cho thị trường Mỹ. giá thành tốt hơn sắp 2 triệu đồng so sở hữu giá của Galaxy S7 bị rò rỉ trước ấy.

Theo kế hoạch, LG G5 sẽ ra mắt vào ngày 21/2 tới đây, một ngày trước lúc diễn ra sự kiện MWC 2016 (22/2).

camera LG G5

Camera kép mặt sau

Nguồn: bán xe tải hino quận 12

Hay thì Share nhé!Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInPin on PinterestEmail this to someone