Lịch sử phát triển về xe tải Hino

Lịch sử phát triển về xe tải Hino

Hiên nay, Xe tải Hino đang rất phát triển được nhiều người biết đến trên thế giới và là nhà sản xuât hàng đầu tại Nhật Bản trong lĩnh vực xe tải nhẹ và nặng dùng động cơ diesel.
Thành lập 1910, tiền thân là công ty TNHH Tokyo Gas Industry. Qua nhiều năm thành lập và phát triển tên như Tokyo Gas and Electric Industry (1913), The Automobile Division of Tokyo Gas and Electric Industry (1937), Diesel Motor Industry (1941).

xe tai hino FL 2016

Hiên nay, dòng xe tải Hino đang rất phát triển và được nhiều người biết đến tại châu Âu và là nhà sản xuât hàng đầu tại Nhật Bản trong lĩnh vực xe tải nhẹ và nặng dùng động cơ diesel.
Thành lập 1910, tiền thân là công ty trách nhiệm hữu hạn Tokyo Gas Industry. Qua nhiều năm phát triển và thay đổi tên như Tokyo Gas and Electric Industry (1913), The Automobile Division of Tokyo Gas and Electric Industry (1937), Diesel Motor Industry (1941).
Trong quá trình hình thành và phát triển nhiều sản phẩm được tạo ra và xuất bản thành công. Năm 1946, Xe tải Hino đã bắt tay cho ra đời dòng heavy-duty tractor (đầu kéo) và trailer cargo (kéo hàng) với động cơ diesel. Năm 1950, Hino bắt tay sản xuất dòng xe tải nặngxe bus. Nước Nhật đã đi vào phát triển công nghiệp sau thế chiến. Nhu cầu về xe hơi cho từng hộ gia đình tăng lên. Hino nhìn thấy tâm điểm của thị trường, 1953, một sản phẩm xe 4 chỗ được ra đời với sự liên kết với Renault (Pháp), 1959, Hino đổi tên thànhHino Ô Tô Miền Nam.

xe tai hino FL quan 12

Đánh dấu một bước ngoặt trong dòng công nghiệp xe tải của Nhật và thế giới phải kể đến Hino ranger – sản phẩm xe tải medium-duty (tải tầm trung) (1964), sau đó là ra đời hàng loạt các dòng xe tải Ranget KL, Super dolphin profia (tải nặng), Dutro (tải nhẹ), ranger pro, hino dutro hyprid (tải nhẹ), hino ranger Hybrid (tải trung), Hino S’ELEGA (xe khách).
Hino Ô tô Miền Nam phát triển thêm nhiều chi nhánh phân phối: Canada, Autrailia, China, colombia, Russia, India. Ở Việt nam, công ty Ô Tô Miền Nam được thành lập, chẳng những là nhà phân phối mà còn cung cấp chuyên xe tải với công nghệ của Hino.

http://tongdailyxetai.com/xe-tai-hino.html

Dòng tải nhẹ Hino FC 6T4 là dòng xe tải nhẹ do Tổng đại Lý xe tải Ô Tô Miền Nam nhập khẩu và phân phối. Các bộ phận quan trọng của xe được nhập từ Nhật Bản. Đây là dòng xe gặt hái được thành công lớn tại thị trường Việt Nam.

http://tongdailyxetai.com/xe-tai-hin…g-dau-9m3.html

http://tongdailyxetai.com/xe-tai-hin…t-154-tan.html

Dòng tải trung dòng xe tải Hino như FC: 10.400 tấn, FG 15.100 tấn, FM, FL, FM2P 24.000 tấn.

http://tongdailyxetai.com/xe-tai-hin…in-15-tan.html

http://tongdailyxetai.com/xe-tai-hin…n-148-tan.html

http://tongdailyxetai.com/xe-tai-hin…at-85-tan.html

http://tongdailyxetai.com/xe-tai-hin…u-137-tan.html

Các dòng xe tải Hino có thể xem tại đây:

http://tongdailyxetai.com/xe-tai-hino.html

 

                   Nguồn: tổng đại lý xe tải hino miền nam

Hay thì Share nhé!Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInPin on PinterestEmail this to someone