Mẫu xe bọc thép hạng sang 2016

Lễ rước dâu độc đáo của dàn xe Harley-Davidson khủng

Top 20 siêu xe đắt nhất dành cho các khách đại gia(P1)

Volkswagen R420 mới sắp ra mắt

Gần đây, nhiều hình ảnh thể nghiệm tại khu vực gần Bắc cực của mẫu xe Light Armoured PatrolVehicle của Mercedes-Benz đã bị rò rỉ.

xe mercedes ben

Chiếc xe này thuộc dạng xe đi kiểm tra bọc thép hạng nhẹ, là một trong những xe quân sự vững chắc sang trọng bậc nhất. Chiếc xe bọc thép Light Armoured PatrolVehicle được phát triển dựa trên khung gầm Mercedes-Benz G 500 4×4, được trang bị cản trước mới vững chắc, hệ thống treo nặng, bánh xe lớn và lốp xe off-road.

Xét về hình dáng thiết kế và hiệu suất, mẫu xe này trông “ngầu” hơn so với mẫu xe Mercedes-Benz G Wagon LAPV 6.1, và bên cạnh đó nó cũng được cho là đỉnh  cao bởi vì sự linh hoạt và khả năng off-road của mình.

Nguồn tin cho biết, mẫu xe có 4 chỗ ngồi, được trang bị hệ thống bảo vệ cấp STANAG 2. Mẫu xe cũng  được trang bị với một hệ thống theo dõi áp suất của lốp và vỏ bọc thép.

Về mặt động cơ, chiếc xe được trang bị động cơ diesel V6 3,0 lít, sản ra 181 công suất và mô-men  xoắn xuýt 295 lbs – ft. Ngoài ra, chiếc xe phối hợp với hộp tốc độ tự động 5 cấp và hệ thống dẫn động bốn bánh, tốc độ tối đa lên đến 140 km/h.

Ngắm mẫu xe quân sự “hạng sang” của Mercedes-Benz:

 xe mescerdes ben quan 12

ban xe mecerdes ben 2016

xe mecerdes ben

than xe mescerdes ben 2016

dai ly xe tai mescerdes ben

Nguồn: đại lý xe tải hino quận 12

Hay thì Share nhé!Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInPin on PinterestEmail this to someone