Nhiều cải tiến mới xe Fortuner 2016

Nhiều cải tiến mới xe tải hino Fortuner 2016

Trong khi các biến thể đầu cuối cưỡi trên bánh xe tải hino hợp kim 18-inch và lốp xe đường cao tốc, các chi tiết trang hoàng thấp hơn được trang bị bánh xe thép 17-inch với lốp xe mọi địa hình.

Hồ sơ cá nhân chủ nghĩa phía sau của xe có kính chắn gió phía sau bao quanh, cụm đèn hậu LED với các nhân tố và bội thu với phản xạ tích hợp. Dù rằng, thiết kế tổng thể và độ dài của xe toyota fortuner 2016 không biến dạng. mô hình mới của SUV sẽ được cung cấp trong 6 màu sắc. Chiều dài tổng thể, chiều rộng và chiều cao của biện pháp SUV 4,795mm, 1,855mm và 1,835mm {tương ứng|ứng}. Nó có chiều dài cơ sở của 2,745mm, và giải tỏa mặt bằng ở mức 225mm. Chiếc SUV cung cấp một dung tích bình nhiên liệu 80 lít.

Nội thất và tính năng

Nội thất của mô hình mới của toyota vios 2016 giống với mẫu sedan Corolla và mới-gen Hilux pickup. Đó là rộng rãi và tính năng phong phú hơn so với mô hình ngày nay hơn. Chiếc xe tải hino ở hcm được âm kép màu be và nội thất màu đen với một số tính năng tiện nghi và kết nối như hệ thống màn hình cảm ứng thông minh 8 inch, cụm đồng mới với màn hình TFT cho MID, bọc da đa chức năng 3 chấu vô lăng với shifter mái chèo, điều khiển âm thanh và điện thoại Bluetooth, kiểm soát khí hậu tự động, gương cửa điều chỉnh điện với chức năng điện gấp, lỗ thông hơi phía sau AC và hoạt động nút cùng với mục chính sáng tạo / dừng.
xe tai isuzu 2016
Chiếc SUV cũng đi kèm với một loạt các thiết bị an toàn hiện đại như ABS (hệ thống chống bó cứng phanh), EBD (phân phối phanh lực điện tử), ESC (kiểm soát ổn định điện tử), kiểm soát hành trình, vv

Tính năng Variant-Wise

GX: Dot-type MID (đa hiển thị thông báo), bánh xe urethan lái và sang số nhô lên, bốn cách điều chỉnh ghế ngồi cho hành khách phía trước, nâu vải ghế bọc, sáu cách lái xe tải hino altis có thể điều chỉnh chỗ ngồi, 17-inch bánh xe thép với toàn bộ các- lốp địa hình, đèn pha halogen chiếu và tay nắm cửa màu.

GXL (+ Đặc điểm GX): A 4.2-inch đa chức năng hiển thị màu, sang số mái chèo, một hộp số tay hiện đại (IMT), xuống dốc giúp kiểm soát, nhập cảnh thông minh keyless và hoạt động, 17-inch hợp kim bọc bằng lốp xe mọi địa hình, phía sau Trims cửa, kính đen, tay nắm cửa mạ crôm, đèn mờ và đường ray mái.

Crusade (+ GXL Features): 8-cách điều khiển điện điều chỉnh chỗ ngồi, một hệ thống màn hình thông minh với định vị vệ tinh, woodgrian Trims cabin, phát sóng âm thanh kỹ thuật số và radio, 220V ổ cắm phụ kiện, DRLs LED, cổng sau với chức năng bộ nhớ, tự động LED đèn pha chiếu với auto san lấp mặt bằng tính năng và hợp kim 18-inch bánh xe với lốp xe đường cao tốc.

 

Nguồn: đại lý xe tải hino hcm

Hay thì Share nhé!Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInPin on PinterestEmail this to someone