• Home »
  • Rao Vặt »
  • Tổng quan về dòng xe tải hino nhật bản, bán xe trả góp không cần thế chấp.

Tổng quan về dòng xe tải hino nhật bản, bán xe trả góp không cần thế chấp.

Xe tải Hino là dòng xe có thương hiệu nổi tiếng của hãng Hino Nhật Bản. Là hãng nổi tiếng từ lâu đời nên xe tải Hino chiếm 1 phần không nhỏ trên thị trường xe tải trên thế giới và đặc biệt trong nước ta.

Hãng Hino Nhật Bản cho ra đời nhiều dòng xe tải, nhiều tải trọng khác nhau và đáp ứng nhu cầu cũng khác nhau tùy thuộc vào lựa chọn của quý khách hàng. Bao gồm các dòng xe như Dutro 300 series, Dutro 500 series, Dutro 700 series, Hino FL, FG, FC. Chúng ta cùng đánh giá từng dòng xe nhé!

xe tai hino series 700

xe tải hino 700 series đầu kéo

Xe tải Hino Dutro 300 series là dòng xe tải hạng nhẹ, mang thiết kế đẹp mắt, xe được nhập khẩu và lắp ráp tại nhà máy Hino Việt Nam, xe có thuộc dòng xe tải nên dễ dàng di chuyển trong đô thị.

Xe tải Hino Dutro 500 series là dòng xe tải hạng trung, với các loại như FL, FG, FC tương ứng với nhiều tải trọng khác nhau từ 6,4 tấn – 9,4 tấn, được trang bị động cơ mạnh mẽ, linh hoạt dễ dàng chinh phục mọi đường xa.

Xe tải Hino Dutro 700 series là dòng xe tải hạng nặng, có tải trọng rất cao từ 19 tấn – 24 tấn với sự vượt trội mạnh mẽ trong tất cả dòng xe giúp mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Kết Luận: Đại lý xe tải hino cung cấp nhiều dòng xe tải khác nhau, tùy vào mục đích khác nhau của quý khách hàng mà có thể lựa chọn cho gia đình mình dòng xe tốt nhất. Mỗi dòng xe có những đặc trưng khác nhau giúp cho quý khách hàng dễ dàng lựa chọn.

TỔNG CÔNG TY XNK Ô TÔ MIỀN NAM – Đại lý xe tải hino

Showroom 1: 68 QL 1A, Phường An Phú Đông, Quận 12, TPHCM.

Showroom 2: 201 QL 1A, Phường Thới An, Quận 12, TPHCM

Hotline: 0917 071 798 – 0909 760 361 gặp Mr. Nghĩa

Nguồn: đại lý xe tải hino miền nam

Hay thì Share nhé!Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInPin on PinterestEmail this to someone