Bắt được băng trộm tài sản nhà đại gia Cà Mau

Sáng nay (26-1), xe tải isuzu nhận được nguồn tin từ Công an tỉnh Cà Mau cho biết đơn vị này vừa phối hợp với Công an TP Cà Mau phá nhanh vụ án trộm tài sản tại nhà “đại gia” Phạm Đại Ngãi, ngụ phường 9, TP Cà Mau.

Được biết, ba tên trộm bị bắt giữ gồm Nguyễn Huy Bình, SN 1983, ngụ khóm 2, phường 6, TP Cà Mau; Dương Hoàng Giang, SN 1968, ngụ khóm 8, phường 7, TP Cà Mau và Phan Vũ Linh, SN 1989, ngụ huyện U Minh tỉnh Cà Mau. Trong đó, Giang có tiền sự về tội cướp giật, Linh có hai tiền án về trộm, cướp tài sản. Hiện công an đang tiếp tục điều tra thêm các đồng phạm và thu hồi tài sản.

Theo khai báo từ gia đình ông Ngãi, tổng giá trị tài sản bị mất là trên 500 triệu đồng, gồm 13 cây vàng, 40 triệu đồng tiền mặt, 9 điện thoại di động, 2 máy tính bảng, kính đắt tiền,…

dai ly xe tai isuzu mien nam

 Công an khám xét và bắt giữ Bình vào tối qua 25-1.

Nguồn tin điều tra ban đầu, vào rạng sáng 24-1, cả nhà ông Ngãi về quê ở U Minh để tang mẹ ruột của ông. Vì quen biết, Nguyễn Huy Bình đã đi đám tang mẹ ông Ngãi. Mục đích chính của Bình là thông báo cho đồng bọn đến nhà ông Ngãi ở phường 9, TP Cà Mau phá cửa sau, lấy tài sản nhà ông. Đến khoảng 21 giờ cùng ngày, ông Ngãi quay về nhà thì phát hiện đồ đạc trong nhà bị lục tung. Kiểm tra thì ông Ngãi phát hiện toàn bộ tài sản có giá trị đã bị mất.

Nhận được tin báo, Công an TP Cà Mau và Công an tỉnh Cà Mau đã bắt tay vào cuộc ngay và lập tức bắt được người đầu tiên vào khoảng 21 giờ tối 25-1.

Được biết ông Ngãi là một “đại gia” ngành xây dựng ở Cà Mau. Nguyễn Huy Bình làm nghề bán điện thoại, từng thân quen với ông Ngãi. “Tôi thấy Bình hiền hậu, lo làm ăn, từng cho mượn tiền, mượn xe nhưng không ngờ…” – ông Ngãi thất vọng kể.

 

Nguồn: đại lý bán xe tải isuzu tại hcm

Hay thì Share nhé!Share on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterShare on LinkedInPin on PinterestEmail this to someone